Skip links

TUAN DAT

Website / Graphic Website / Graphic

Websire Design
Wordpress
Laravel

Graphic design
Brand Guidelines

Ma mới trong Hệ sinh thái Sáng tạo của The XOAY, nhưng là một chàng trai rất có gu. Bạn sẽ tìm thấy những thiết kế hiện đại, đa sắc màu và những font chữ cá tính đằng sau vẻ gai góc của chàng trai Tuấn Đạt. Và không dừng lại ở các sản phẩm đồ họa, Tuấn Đạt đã và đang lấn sân sang hạng mục thiết kế Website để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

The Story

We provide digital experience services to startups and small businesses. We help our clients succeed by creating brand identities, digital experiences, and print materials. Install any demo, plugin or template in a matter of seconds. Just select the demo and click OK. It’s that easy! The latest design trends meet hand-crafted templates in Ave Collection. Use pre-built sections to speed up your design process. Open a beautiful store, increase your conversion rates and boost your sales in minutes with object-oriented UX.

Định hướng thiết kế

Quy trình thiết kế rõ ràng và hỗ trợ khách hàng chặt chẽ là điểm mạnh của Tuấn Đạt. Bạn sẽ được tham gia vào quy trình thiết kế, góp ý và cùng Đạt tạo ra những tác phẩm hợp thời, hợp gu và hợp lý nhất. Không dừng lại ở đó, Tuấn Đạt sẽ hoàn thiện các phác thảo trước nhằm gọi ý cho bạn hướng đi. Để bạn cũng trở thành một phần của tác phẩm, thể hiện cá tính độc nhất của mình và mang linh hồn của tác phẩm hòa cùng tương lai của bạn.

Thiết kế giao diện các trang web theo nhu cầu: website bán hàng, dịch vụ, blog, etc. Hỗ trợ tư vấn và hosting và SEO cho trang web.

Share on

View
Drag