Skip links

Cafeteria Coworking Creative

Architect
Interior
Graphic
Gaming
Photography

Cafeteria
Coworking
Creative studio

Khởi động như một start-up trẻ, các nhà sáng lập của The XOAY định hướng thâm nhập vào thị trường một cách thầm lặng nhưng lớn mạnh khi luôn hướng về từng cá nhân thành viên của The XOAY và đảm bảo quyền lợi tối ưu cho cộng đồng.

The XOAY - thương hiệu sáng tạo, gắn liền những trải nghiệm hữu ích và sản phẩm đậm tính ứng dụng thông qua các chiến lược khảo sát thị trường, am hiểu nhu cầu khách hàng và truyền thông marketing đa kênh, tư vấn theo nhu cầu và hậu mãi bền vững.

CÂU CHUYỆN START UP

Vượt qua
định kiến

về freelance.

Đúng như tính chất “free” của công việc, freelancers là những cá nhân làm việc tự do, cho phép bản thân thực hiện nhiều dự án trong cùng một thời điểm, miễn là hoàn thành công việc theo đúng tiến độ.

Tại The XOAY, quyền lợi của các freelancers sẽ được đề cao trong các dự án thiết kế cá nhân, tập thể. Và The XOAY sẽ đảm bào các yêu cầu về tính hợp pháp, chuyên nghiệp và quy trình chuẩn mực cho các freelancers.

The XOAY tự tin chinh phục tất cả những nhu cầu khác nhau từ khách hàng qua những đôi bàn tay tài năng từ các nhà thiết kế trong Cộng đồng the XOAY. Song song, kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng từ đội cộng tác viên đảm bảo quá trình thực hiện dự án được thuận lợi và thành công.

10

Chất lượng
xứng tầm
quốc tế

Sáng tạo để Kết nối.

The XOAY xây dựng thương hiệu qua việc kết nối và đồng hành cùng các freelancers trong sự nghiệp sáng tác. mang đến những tác phẩm hoàn thiện nhất cũng như duy trì mối quan hệ hữu nghị với khách hàng.

ENGAGE

Bước đi đầu tiên là thu hút các nhà thiết kế thuộc nhiều lĩnh vực khác để tạo nên nguồn tài nguyên sáng tạo không giới hạn .

DEVELOP

Đảm bảo quyền lợi cho freelancers là nhiệm vụ của The XOAY, và sự ra đời của khu Cafeteria thỏa mãn nhu cầu thiết yếu nhất..

IMMERSE

Thương hiệu The XOAY thỏa mãn thành viên và khách hàng thông qua việc kết nối 02 nhóm đối tượng để tạo nên các tuyệt tác. .

Đẳng cấp của Sáng tạo tự do

Các nhà sáng lập của the XOAY là những freelancers đẳng cấp trong nghề sáng tạo và kinh doanh. Để tạo nên một hệ sinh thái the XOAY hoàn chỉnh, điều kiện cần và đủ là sự thấu hiểu nhu cầu sáng tạo, tính chất công việc của một freelancers và sự tự tin thể hiện đam mê vượt trội.

Dưới mái nhà The XOAY, các cộng tác viên đóng vai trò kết nối, tạo nên sự đa dạng nhưng đồng thời gắn kết chặt chẽ những portfolio ấn tượng, kinh nghiệm sáng tạo và kiến thức chuyên môn.

Jessy Quynh Anh/ GM

Thu Dang / Marketing Manager

Nâng tầm trải nghiệm và quyền lợi

The XOAY khẳng định sự khác biệt khi kết nạp thành viên vào cộng đồng nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu khác nhau của khách hàng, The XOAY tư vấn giải pháp chi phí, thiết kếphù hợp với ngân sách và nguồn lực của khách hàng.

Khi khu Cafeteria là điểm dừng chân thư giãn cho khách hàng, khu Workspace là khu văn phòng chuyên nghiệp, Tất cả có tại The XOAY

Chi phí thiết kế được trao đổi giữa các bên, trên tinh thần phù hợp với nhu cầu đôi bên và cùng nhau tận hưởng lợi ích của Sáng tạo.

Những mối quan hệ được xây dựng giữa các nhà thiết kế với nhau tại Coworkspace, giữa nhà thiết kế và khách hàng tại Cafeteria, và giữa các đối tượng có nhu cầu thiết kế với the XOAY trong Creative studio.

Tìm kiếm cơ hợi hợp tác?

The XOAY

203/38A Đặng Thuỳ Trâm
Phường 13, Bình Thạnh

+84 39 930 3969

Bạn sẵn sàng gia nhập The XOAY?

info@thexoay.com

View
Drag